Hoạt động Sinh viên

Trường ĐH Sư phạm Huế tưng bừng Ngày hội Tân sinh viên

Ngày 26/8, Ngày hội Tân sinh viên diễn ra tưng bừng tại Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế. Ngày hội thu hút đông đảo sinh viên tham gia, mang lại bầu không khí sôi động, tạo ấn tượng đẹp đầu tiên cho tân sinh viên.

 

Sinh viên hứng thú khi tham gia hoạt động Ngày hội.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động thú vị: Teambuilding “Sắc màu tuổi trẻ sư phạm Huế”, Vũ khúc thanh niên “Nối vòng tay lớn”, dạ hội hóa trang, lửa trại, khiêu vũnhiều chương trình giao lưu, nghệ thuật đặc sắc. Các sự kiện được tổ chức mang phong cách trẻ trung, sôi động, tạo không khí vui vẻ, lạc quan cho tân sinh viên trước khi chính thức bắt đầu cuộc sống sinh viên - quãng thời gian đẹp nhất của cuộc đời.

 

 

Đêm hội Tân Sinh viên 2018 được đầu tư dàn dựng, với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các Câu Lạc bộ, Đội nhóm trình diễn. Chương trình còn có sự tham dự của các khách mời là ca sĩ Hoàng Tăng Kim Huân và Thảo Ngân.

 

Ca sĩ Hoàng Tăng Kim Huân biểu diễn trong Đêm hội.

 

Ca sĩ Thảo Ngân khách mời của chương trình.

Đêm hội “bùng nổ” khi lửa trại cháy lên, sinh viên các thế hệ cùng nắm tay nhảy những vũ điệu và hòa mình vào màn DJ bốc lửa. Đến lúc này, sự bỡ ngỡ của tân sinh viên đã không còn, thay vào đó là sự tự tin cùng các anh chị sinh viên “chơi hết mình”.

 

 

Tân sinh viên Hốih Thị Theo, quê ở huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam chia sẻ: “Em là người con của đồng bào dân tộc Cơ Tu. Tuy mới vào trường nhưng được tham gia hoạt động này em thấy rất vui và không còn bỡ ngỡ nữa. Các thầy cô, anh chị, bạn bè nhiệt tình và hướng dẫn em nhiều kỹ năng. Ngày hội tân sinh viên giúp em học được nhiều điều bổ ích”.

 

Ngày hội kết thúc nhưng ấn tượng đầu tiên vẫn còn trong mỗi sinh viên, giúp các em cảm nhận được tình cảm của Trường Đại học Sư phạm Huế dành cho các thế hệ sinh viên. Ngôi trường hơn 60 năm tuổi sẽ là mái nhà thứ hai để các em gửi trọn yêu thương và niềm tin vững bước. Bên cạnh học tập chuyên môn, Trường còn luôn chú trọng phát triển kĩ năng toàn diện, tạo hành trang vững chắc nhất khi ra trường.

 

admin Update: 2018-08-28 10:07:22 AM, Theo: DHS


Bài viết liên quan


CÁC THÔNG TIN QUAN TRỌNG

BÁO CHÍ VIẾT VỀ DHS