Tin tức

Gần 200 thí sinh tham gia kỳ thi năng khiếu đợt 1 ngành Giáo dục Mầm non và ngành Sư phạm Âm nhạc

Ngày 13/5, gần 200 thí sinh ở các Tỉnh, Thành phố trong toàn quốc đã về Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế tham dự kỳ thi đánh giá năng lực các môn năng khiếu khối M và khối N đợt 1, năm 2023.

 

 

Thí sinh xem danh sách phòng thi.

 

 

Các em đã đến từ sáng sớm, tuy có phần hồi hộp, lo lắng nhưng được sự động viên, hướng dẫn tận tình của Quý thầy cô giáo, các anh chị sinh viên tình nguyện Đội Tiếp sức mùa thi của Trường, các em đã bình tĩnh, tự tin hơn, sẵn sàng cho phần thi của mình.

 

 

PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt thí sinh.

 

 

Phát biểu taị buổi gặp gỡ thí sinh, PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi năng khiếu chúc các em đạt kết quả tốt trong kỳ thi lần này. Thầy cũng cho biết, Nhà trường chuẩn bị kỳ thi chu đáo, phân chia các khu vực thi khoa học giúp các thí sinh thuận tiện trong việc tham gia kỳ thi .

 

 

TS. Nguyễn Tuấn Vĩnh - Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non phổ biến Quy chế thi.

 

 

Trước khi bước vào phần thi chính thức, TS. Nguyễn Tuấn Vĩnh - Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non phổ biến Quy chế thi, giải đáp một số câu hỏi của thí sinh và thông báo các suất thi.

 

Các thí sinh dự thi khối M, N để lấy kết quả để xét tuyển vào ngành giáo dục mầm non và sư phạm âm nhạc của Trường ĐH Sư phạm. Trong đó, các thí sinh dự thi khối M sẽ thi hát (tự chọn), kể chuyện theo tranh. Thí sinh dự thi khối N sẽ thi nội dung cao độ - tiết tấu, hát hoặc nhạc cụ.

 

 

Thí sinh kiểm tra lại thông tin và nghe phổ biến quy chế thi.

 

 

Ngoài ngày thi 13/5, Hội đồng thi cũng dành một ngày dự trữ (14/5). Bên cạnh đợt 1, dự kiến sẽ có thêm 2 đợt thi nữa vào ngày 16 - 18/6 và 28 - 30/7.

 

 

Sinh viên Đội Cờ đỏ nhiệt tình hỗ trợ thí sinh làm thủ tục thi.

 

 

Năm nay, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế tổ chức 2 đợt thi năng khiếu: đợt 1 (13-14/5), đợt 2 (16-18/6) và đợt 2 bổ sung (28-30/7)

admin Update: 2023-05-18 9:10:00 AM, Theo: DHS


Bài viết liên quan


BÁO CHÍ VIẾT VỀ DHS