DHS

Sư phạm Sinh học; Sư phạm Sinh học đào tạo bằng tiếng Anh

Thông tin Tuyển sinh 2019

Tên Ngành: SƯ PHẠM SINH HỌC; SƯ PHẠM SINH HỌC ĐÀO TẠO BẰNG TIẾNG ANH
Mã Ngành: 7140213
Chỉ tiêu tuyển sinh:  95 
Tổ hợp môn xét tuyển:
    1. B00: Toán, Sinh học, Hóa học
    2. D08: Toán, Sinh, Tiếng Anh (*)
Phương thức xét tuyển: Xét KQ thi THPT Quốc gia
Điều kiện xét tuyển vào các ngành Sư phạm: Xếp loại hạnh kiểm của năm học lớp 12 phải đạt từ loại khá trở lên (căn cứ theo học bạ THPT). Và không bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp.
Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

Lưu ý:

Trong số chỉ tiêu của ngành Sư phạm Sinh học sau khi trúng tuyển sẽ có 30 chỉ tiêu được đào tạo bằng Tiếng Anh.

Giới thiệu về Ngành/Khoa

Năm 2017 đánh dấu khoa Sinh học, Trường Đại học Sư phạm Huế tròn 60 tuổi. Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, Khoa đã trở thành một địa chỉ đào tạo giáo viên Sinh học và Kỹ thuật Nông nghiệp có uy tín khu vực miền Trung và cả nước.

Đội ngũ cán bộ của khoa hiện có 20 giảng viên, 6 nghiên cứu viên và thư ký văn phòng. Trong đó có 1 Giáo sư Tiến sỹ , 3 Phó Giáo sư Tiến sỹ, 9 Tiến sỹ, 12 Thạc sỹ và 1 Cử nhân.

Hiện nay khoa đang đào tạo hai ngành cử nhân: Sư phạm Sinh học và Sư phạm Kỹ thuật Nông nghiệp với 220 sinh viên. Ba chuyên ngành thạc sỹ: Thực vật học, Động vật học, LL&PP dạy học sinh học với 34 học viên. Ba chuyên ngành tiến sỹ: Thực vật học, Động vật học, LL&PP dạy học sinh học với 14 học viên.

Trong năm 2017, đã có 84 sinh viên tốt nghiệp hệ cử nhân sư phạm sinh học, 18 học viên bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ và 3 nghiên cứu sinh chuyên ngành Động vật học bảo vệ thành công luận án tiến sỹ. Hiện tại, cán bộ và sinh viên trong khoa đang chủ trì và thực hiện một đề tài cấp Nhà nước, một đề tài cấp Tỉnh, một đề tài cấp Bộ, một đề tài cấp Đại học Huế và nhiều đề tài cấp trường. Trong năm 2017 đã có 31 bài báo đăng trên các tạp chí chuyên ngành trong nước và trên thế giới, biên soạn và nghiệm thu ba giáo trình, 2 sách tham khảo.

Để đáp ứng yêu cầu về đổi mới trong đào tạo đáp ứng việc đổi mới chương trình và sách giáo khoa phổ thông từ năm 2019, trong năm 2018 khoa sẽ tổ chức hội thảo khoa học toàn quốc lần thứ nhất về Lý luận và PPDH môn sinh học với chủ đề: “Giảng dạy sinh học đáp ứng đổi mới chương trình và sách giáo khoa phổ thông” vào tháng 8 năm 2018.

Tìm hiểu thêm về khoa, vui lòng vào Website của Khoa Sinh học

Danh sách trúng tuyển đợt I-2018

Liên hệ

Đại học Sư phạm Huế (DHS)
  Số 34 Lê Lợi - Tp Huế
  (0234).282.4243
  0234.3619.777
  tuyensinh@dhsphue.edu.vn
  http://tuyensinh.dhsphue.edu.vn
   facebook.com/dhsphue


BÁO CHÍ VIẾT VỀ DHS

1
Bạn cần hỗ trợ?