Chương trình kỹ sư INSA

DHS

Thông tin Tuyển sinh

Tên Ngành: CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ INSA
Mã Ngành: Kỹ sư INSA
Chỉ tiêu tuyển sinh: 16
Tổ hợp môn xét tuyển:
    1. Toán, Lý, Hóa
    2. Toán, Lý, Tiếng Anh
    3. Toán, Lý, Tiếng Pháp
Phương thức xét tuyển: xét KQ thi THPT và đánh giá đầu vào
Điều kiện xét tuyển: Điều kiện xét tuyển vào các ngành đào tạo của Trường Đại học Sư phạm là xếp loại hạnh kiểm của 3 năm học lớp 10, 11 và 12 phải đạt từ loại khá trở lên (căn cứ theo học bạ THPT). Những ngành có quy định môn chính thì môn chính có hệ số 2 và điểm môn chính chưa nhân hệ số phải >=5.0; Các ngành Sư phạm không tuyển những thí sinh dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp.
Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

Lưu ý:

Xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT của 03 tổ hợp: Toán, Lý, Hóa; hoặc Toán, Lý, Tiếng Anh; hoặc Toán, Lý, Tiếng Pháp, và điểm của kỳ thi đánh giá đầu vào được tổ chức tại trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế.

Ưu tiên những thí sinh đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi toàn quốc các môn Toán, Lý, Hóa, Tin và các thí sinh đạt kết quả học tập xuất sắc trong các năm học phổ thông trung học.

* Mẫu đơn đăng ký, download tại đây

 

Giới thiệu về Ngành/Khoa

Chương trình kỹ sư INSA

1. Thông tin chung

Với sự giúp đỡ và kết nối của Tổ chức Khoa học và Giáo dục (KH&GD) “Gặp gỡ Việt Nam” (Rencontres du Vietnam), Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế, Việt Nam phối hợp với hai cơ sở đào tạo của Viện Khoa học Ứng dụng Quốc gia Pháp (INSA) là INSA Centre Val de Loire và INSA Toulouse  tuyển sinh, đào tạo ngành Kỹ sư khóa 10 năm 2018 đào tạo theo chương trình của INSA.

2. Ngành tuyển, chỉ tiêu

Ngành Kỹ sư, chỉ tiêu 16 sinh viên.

3. Đối tượng và hình thức tuyển sinh

3.1 Đối tượng tuyển sinh

Học sinh đã tốt nghiệp phổ thông và có điểm thi các môn Toán, Lý, Hóa hoặc Toán, Lý, Tiếng Anh hoặc Toán, Lý, Tiếng Pháp của kỳ thi THPT Quốc gia đủ điều kiện học đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3.2. Hình thức xét tuyển

Xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT của 2 tổ hợp: Toán, Lý, Hóa; Toán, Lý, Tiếng Anh; Toán, Lý, Tiếng Pháp, và điểm của kỳ thi đánh giá đầu vào được tổ chức tại trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế.

Ưu tiên những thí sinh đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi toàn quốc các môn Toán, Lý, Hóa, Tin và các thí sinh đạt kết quả học tập xuất sắc trong các năm học phổ thông trung học.

* Mẫu đơn đăng ký, download tại đây

Liên hệ

Đại học Sư phạm Huế (DHS)
Số 34 Lê Lợi - Tp Huế
0234.3619.777
tuyensinh@dhsphue.edu.vn

1
Bạn cần hỗ trợ?