DHS

Bề dày lịch sử

Trường ĐH Sư phạm Huế (DHS) là ngôi trường có truyền thống hơn 65 năm xây dựng và phát triển; được Bộ Giáo dục và Đào tạo xác định là 1 trong 7 trường sư phạm trọng điểm quốc gia. Ngày nay, Trường đã trở thành một trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục;

Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đặc biệt là khoa học giáo dục lớn của miền Trung, Tây Nguyên và cả nước; đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Trường có đội ngũ cán bộ giảng viên trình độ cao, xếp thứ 2 trong số các trường khối ngành sư phạm, trong đó có 2 Giáo sư,  43 Phó giáo sư, 129 Tiến sĩ trên tổng số 254 giảng viên. Đây là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và khẳng định được uy tín trong giảng dạy, NCKH, tư vấn và xây dựng chương trình Giáo dục phổ thông. Trong hơn 65 năm qua, Trường đã đào tạo khoảng hơn 70.000 giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục cho các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là Khu vực miền Trung và Tây nguyên. Trường đã 2 lần được Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm định chất lượng giáo dục và xếp loại đạt.

Ngoài truyền thống hơn 65 năm đào tạo ngành sư phạm, Trường đã và đang đào tạo trình độ cử nhân sư phạm bằng tiếng Anh đối với một số ngành Sư phạm Toán học, Sư phạm Vật lý, Sư phạm, Hóa học, Sư phạm Tin học; các ngành kỹ sư theo phương thức 2+3 liên kết với Viện Khoa học ứng dụng Quốc gia Pháp (INSA).

Sinh viên Đại học Sư phạm, Đại học Huế ngoài việc tham gia kiến tập, thực tập sư phạm ở các trường Cao đẳng, THPT, Tiểu học và Mầm non trong mạng lưới của Trường, các em còn có cơ hội đi thực tập sư phạm tại Thái Lan và một số nước khác, như: Úc, Hoa Kỳ, Pháp. Sinh viên còn được nhà trường tìm kiếm cơ hội việc làm thông qua việc hỗ trợ thông tin từ các Sở GD&ĐT, các công ty trong nước và đối tác nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ:     34 Lê Lợi, Phường Phú Hội, TP. Huế

- Trang thông tin điện tử:    http://www.dhsphue.edu.vn

- Fanpage tuyển sinh:    http://facebook.com/dhsphue

- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0234.3676807.

- Email:    tuyensinh@dhsphue.edu.vn

admin Update: 2023-04-11 3:30:36 PM, Theo: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế


Bài viết liên quan


CÁC NGÀNH ĐANG TUYỂN SINH ĐH

BÁO CHÍ VIẾT VỀ DHS