DHS

Cổng đăng ký xét tuyển (ĐKXT) theo phương thức Xét học bạ

ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ: http://dkxt.hueuni.edu.vn/

 

Hướng dẫn sử dụng:

Thí sinh click vào nút Đăng ký xét tuyển học bạ online hoặc nút Đăng ký dự thi năng khiếu online để ĐKXT theo phương thức xét học bạ hoặc ĐKDT các môn năng khiếu online.

Lưu ý:

- Thí sinh phải nhập đầy đủ thông tin trong Form nhập hồ sơ ĐKXT (đối với thí sinh ĐKXT theo phương thức xét học bạ) hoặc Form nhập hồ sơ ĐKDT (đối với thí sinh ĐKDT các môn năng khiếu).

- Thí sinh phải nhập chính xác số CMND của mình. Số CMND này cũng chính là số CMND trong nội dung chuyển khoản lệ phí xét tuyển hoặc lệ phí đăng ký dự thi các môn năng khiếu về tài khoản Đại học Huế (nếu thí sinh sử dụng phương thức chuyển khoản). Hệ thống sẽ căn cứ vào số CMND thí sinh đăng ký trong hồ sơ và số CMND trong nội dung chuyển khoản để xác định hồ sơ có hợp lệ hay không (hồ sơ hợp lệ là hồ sơ đã đóng lệ phí xét tuyển/ lệ phí dự thi năng khiếu).

- Thí sinh có thể chuyển lệ phí xét tuyển (30.000vnđ/1 nguyện vọng xét tuyển)/ lệ phí dự thi (315.000vnđ/ 1 hồ sơ ĐKDT) về tài khoản của Đại học Huế (Số tài khoản:0161001743209, tên tài khoản: Đại học Huế, nội dung chuyển khoản: Số CMND của thí sinh [quan trọng, bắt buột], Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Huế) trước hoặc sau khi ĐKXT/ ĐKDT online. Vào lúc 17h00 hàng ngày hệ thống sẽ cập nhật danh sách thí sinh ĐKXT/ ĐKDT online đã nộp lệ phí (hồ sơ hợp lệ) lên cổng tuyển sinh này.

- Thí sinh có thể nhập số CMND và click vào nút Kiểm tra hồ sơ xét tuyển/ nút Kiểm tra hồ sơ dự thi để xem hồ sơ ĐKXT/ ĐKDT của mình đã hợp lệ hay chưa. Nếu hồ sơ hợp lệ (đã đóng lệ phí xét tuyển/ lệ phí dự thi) thì sẽ hiển thị thông tin hồ sơ ĐKXT/ ĐKDT của thí sinh, ngược lại sẽ có thông báo hồ sơ chưa hợp lệ.

- Sau khi ĐKXT/ ĐKDT, nếu thí sinh muốn sửa hồ sơ thì click vào nút Chỉnh sửa hồ sơ ĐKXT online/ nút Chỉnh sửa hồ sơ ĐKDT online, sau đó đăng nhập vào hệ thống để sửa hồ sơ (tài khoản và mật khẩu đăng nhập chính là số CMND của thí sinh đã đăng ký trong hồ sơ).

- Hồ sơ gốc (bản cứng) thí sinh sẽ nộp tại trường khi đến làm thủ tục xác nhận nhập học. Các mục của hồ sơ gốc sẽ được Đại học Huế thông báo đến thí sinh sau khi thí sinh trúng tuyển. Đối với thí sinh ĐKDT năng khiếu, hồ sơ gốc (như thông báo) có thể nộp tại Ban Khảo thí và ĐBCLGD, số 01 Điện Biên Phủ, TP.Huế trước ngày thi.

- Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ Ban Khảo thí &ĐBCLGD, Đại học Huế; Số điện thoại: (0234)3.828.493 để được giải đáp kịp thời.

admin Update: 2021-03-25 3:25:41 PM, Theo: ĐH Huế


Bài viết liên quan


BÁO CHÍ VIẾT VỀ DHS