Hoạt động Sinh viên

Giải bóng chuyền truyền thống sinh viên: Giải đấu trọn vẹn với sinh viên HUEdu

Sau 10 ngày tranh tài, Giải bóng chuyền truyền thống sinh viên 2023 đã chính thức khép lại với những thành quả nỗ lực của các đội bóng.

 

 

Ban Tổ chức trao Cúp vô địch cho đội nữ Khoa Giáo dục Tiểu học.

 

 

Khởi tranh từ ngày 2-11/4 tại sân chuyền Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế, giải đấu năm nay có sự tham gia của 12 đội bóng nữ và 12 đội bóng nam đến từ 12 Khoa.

 

 

Ban Tổ chức trao Cúp vô địch cho đội nam Khoa Toán học.

 

 

38 trận đấu là 38 cuộc tranh tài nảy lửa, hấp dẫn của các đội bóng ở hai nội dung nam và nữ. Các đội bóng đều thể hiện sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ và không bỏ cuộc. Đã có những giọt nước mắt rơi xuống, những nụ cười hạnh phúc nở trên môi của các VĐV.

 

Ở nội dung nữ, đội bóng Khoa Giáo dục Tiểu học bảo vệ thành công Cup Vô địch, Khoa Toán học đạt Giải Nhì và cùng xếp ở vị trí thứ 3 là Khoa Giáo dục Mầm non, Khoa Ngữ văn.

 

Đội bóng Khoa Toán học đổi màu huy chương thành công sau khi thắng đội Khoa Hóa học tỉ số 3-0, giành Cup vô địch nội dung nam, Giải Ba thuộc về Khoa Giáo dục Tiểu học và Khoa Ngữ văn.

 

Ngoài ra, Ban Tỏ chức trao các Giải phụ: Giải phong cách nam (Khoa Ngữ văn), Giải phong cách nữ (Khoa Giáo dục Mầm non); Giải Vận động viên xuất sắc nhất: Trần Công Pháp - Khoa Toán học, Ngô Thị Thanh Tâm - Khoa Giáo dục Mầm non.

 

Ban Tổ chức trao Giải Nhì cho đội nữ Khoa Toán học.

 

 

 Phát biểu bế mạc giải đấu, ThS Trương Thế Quy – Phó Trưởng phòng ĐTĐH&CTSV, Trưởng Ban Tổ chức Giải cho biết, sau 10 ngày tranh tài, giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần thi đấu trung thực, đoàn kết và cháy hết mình, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả 38 trận đấu đẹp mắt đến từ các pha bóng đầy nội lực, dẻo dai và kĩ thuật.

 

 

Ban Tổ chức trao Giải Nhì cho đội nam Khoa Hóa học.

 

 

Mùa giải 2023 đã có nhiều trận đấu hay, đầy kịch tính, hấp dẫn và có chuyên môn cao so với những mùa giải trước. Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích về sức khỏe và tạo cơ hội giao lưu học hỏi nâng cao tinh thần đoàn kết giữa thầy và trò, giữa sinh viên các đơn vị trong Nhà trường.

 

Ban Tổ chức trao Giải Ba cho đội nữ Khoa Ngữ văn.

 

 

Giải bóng chuyền truyền thống sinh viên Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế được Ban Tổ chức đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp cũng như uy tín để tạo lên quy mô của giải đấu. Điều đó chứng tỏ phòng trào chơi bóng chuyền trong sinh viên HUEdu hiện đang rất mạnh. Nhiều vận động viên thể hiện được khả năng kỹ thuật chơi bóng nhuần nhuyễn, một số em có thể hình tốt, khả năng bật nhảy ấn tượng có thể chơi ở cấp độ cao hơn.

 

 

Ban Tổ chức trao Giải Ba cho đội nam Khoa Ngữ văn.

 

 

Giải đấu đã chính thức kết thúc, các đội tuyển, các vận động viên đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với người hâm mộ và Ban tổ chức. Giải bóng chuyền truyền thống sinh viên Trường ĐHSP sẽ tiếp tục là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên trong những năm tiếp theo.

 

 

Ban Tổ chức trao Giải vận động viên xuất sắc cho sinh viên Ngô Thị Thanh Nhàn - Khoa GDTH, Trần Công Pháp - Khoa Toán học.

 

admin Update: 2023-04-17 10:01:45 AM, Theo: DHSP


Bài viết liên quan


CÁC THÔNG TIN QUAN TRỌNG

BÁO CHÍ VIẾT VỀ DHS