Tin tức

Giám đốc Đại học Huế thăm hỏi, động viên sinh viên trong những ngày mưa bão

Thông tin quan trọng cho Thí sinh nhập học, Sinh viên:

  1. Thông báo của Trung tâm Phục vụ Sinh viên Đại học Huế: Kính gửi các Thầy Cô và Đoàn TN ĐHH! Hiện nay do tình hình lũ lụt nghiêm trọng, Trung tâm PVSV có chủ trương sẵn sàng đón tiếp tất cả các trường hợp khó khăn của các em sv ở trọ và phụ huynh đến nhập học thì chuyển đến các KTX của ĐHH để được giúp đỡ 24/24! Trung tâm sẵn sàng hỗ trợ chỗ ở. Số đt Ký túc xá Trường Bia: 0234.3816109. Số đt Trung tâm Phục vụ SV: 0234.3824198.
  2. Hội đồng tuyển sinh đại học hệ chính qui Đại học Huế năm 2020, gia hạn thời gian xác nhận nhập học đối với thí sinh trúng tuyển Đại học bằng phương thức xét điểm THPT đợt 1  đến 17h ngày 20/10/2020 (tính theo dấu bưu điện, gửi về địa chỉ: Ban Đào và CTSV, số 1 Điện Biên Phủ, Tp Huế, tỉnh TT Huế);
  3. Ngoài ra, thí sinh thuộc DHS có thể xác nhận nhập học Online: http://tuyensinh.dhsphue.edu.vn/nhaphoc/thpt.aspx
  4. Thời gian Tân sinh viên tiếp tục đến nhập học tại trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế từ ngày 12/10/2020 đến ngày 20/10/2020 tại Bộ phận CTSV - Toà Nhà L của trường ĐHSP Huế. 34 Lê Lợi,Tp Huế
  5. Hotline hỗ trợ Tân sinh viên: 0234.3619.777

Trong những ngày vừa qua, tình hình thời tiết đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh miền Trung. Để kịp thời động viên sinh viên và cán bộ, sáng 9/10, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế đã đến thăm hỏi sinh viên Đại học Huế đang học tập và lưu trú tại Ký túc xá Đại học Huế và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Đại học Huế, đôn đốc các đơn vị phòng chống lụt và chỉ đạo đón tiếp sinh viên mới nhập học đảm bảo an toàn. 

Tại Ký túc xá sinh viên thuộc Trung tâm Phục vụ Sinh viên Đại học Huế hiện có 1982 sinh viên đang lưu trú, trong đó có 87 sinh viên Lào.

 

 

Có gần 750 sinh viên đang học tập tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Đại học Huế. Mọi điều kiện sinh hoạt và học tập tại các khu ký túc xá, nội trú dành cho sinh viên đều đẩy đủ tiện nghi, đảm bảo an toàn cho sinh viên trong mùa mưa bão. Ban quản lý thường xuyên nắm tình hình và rà soát, nhắc nhở sinh viên thực hiện đúng các nội quy.

 

TS. Trương Qúy Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế kiểm tra tình hình phòng chống lụt bão tại Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

 

Bên trong Viện Công nghệ Sinh học, Đại học Huế; Ao nuôi cá dìa giống thí nghiệm

 

Cũng trong ngày 9/10, các trường thành viên Đại học Huế bắt đầu đón tiếp sinh viên năm thứ nhất nhập học theo kế hoạch. Tuy nhiên, do tình hình mưa lũ nên Đại học Huế và các trường đại học thành viên cũng có những phương án nhập học online hoặc kéo dài thời gian nhập học và thông báo cho thí sinh bị ảnh hưởng do mưa lũ, tạo điều kiện để các thí sinh này có thể nhập học sau nhằm đảm bảo an toàn.

admin Update: 2020-10-12 7:27:45 PM, Theo: DHS tổng hợp


Bài viết liên quan


BÁO CHÍ VIẾT VỀ DHS