Tin tức

Sôi động Ngày hội Tân học sinh - sinh viên

Ngày 27/8, Ngày hội Tân học sinh - sinh viên diễn ra tưng bừng tại Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế. Ngày hội thu hút đông đảo sinh viên tham gia, mang lại bầu không khí sôi động, tạo ấn tượng đẹp đầu tiên cho tân học sinh - sinh viên.

Tân học sinh - sinh viên tặng Nhà trường bức tranh "Cây điều ước" với mong muốn gửi những ước mơ và hoài bão đến mái nhà chung Đại học Sư phạm Huế.

 

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, như: Teambuilding, Dân vũ và các chương trình giao lưu, nghệ thuật đặc sắc. Chuỗi sự kiện được tổ chức mang phong cách trẻ trung, sôi động, tạo không khí vui vẻ, lạc quan cho tân học sinh - sinh viên khi tiếp tục hành trình tuổi thanh xuân tại mái nhà Đại học Sư phạm Huế.

 

Nhiều hoạt động vui chơi được tổ chức trong Ngày hội.

 

Điểm nhấn của chuỗi sự kiện là Đêm hội Tân học sinh - sinh viên  được đầu tư dàn dựng, với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các Câu Lạc bộ, Đội nhóm trình diễn. Chương trình còn có sự tham gia của các khách mời là nhóm nhảy UNITY và ca sĩ Mi Mi.

Tân học sinh – sinh viên thực sự bị lôi cuốn vào không khí đầy sôi động, sự bỡ ngỡ của tân sinh viên đã không còn, thay vào đó là sự tự tin cùng các anh chị sinh viên “chơi hết mình”.

 

Hiệu trưởng Nhà trường PGS.TS. Lê Anh Phương (trái ảnh) hát tặng sinh viên bài hát "Cây đàn sinh viên".

Đặc biệt, Tân học sinh - sinh viên đã vô cùng ấn tượng khi thầy Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Anh Phương hát tặng sinh viên toàn trường bài hát "Cây đàn sinh viên", thay cho lời chào đón ấm áp nhất gửi tới tân học sinh - sinh viên. Điều này giúp tân học sinh - sinh viên cảm thấy gần gũi và hạnh phúc khi được học tập dưới mái trường này.

Ngày hội kết thúc nhưng ấn tượng đầu tiên vẫn còn trong mỗi sinh viên, giúp các em cảm nhận được tình cảm của Trường Đại học Sư phạm Huế dành cho các thế hệ sinh viên. Ngôi trường hơn 60 năm tuổi sẽ là mái nhà thứ hai để các em gửi trọn yêu thương và niềm tin vững bước. Bên cạnh học tập chuyên môn, Trường còn luôn chú trọng phát triển kĩ năng toàn diện, tạo hành trang vững chắc nhất khi ra trường.

 

Một số hình ảnh Ngày hội:

 

PGS.TS. Lê Anh Phương - Hiệu trưởng Nhà trường (trái ảnh) trao học bổng là 1 chiếc laptop trị giá 10 triệu đồng của nhà tài trợ Laptop Dũng Lê cho tân thủ khoa trường ngành Sư phạm âm nhạc.

 

PGS.TS. Nguyễn Văn Thuận - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Hiệu trưởng Trường THPT Thuận Hóa trao học bổng cho học sinh đạt thủ khoa trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

admin Update: 2019-09-03 10:18:38 AM, Theo: DHS

Bài viết liên quanBÁO CHÍ VIẾT VỀ DHS

1
Bạn cần hỗ trợ?